Trường Đại Học

Cao đẳng YeungNam

Cao đẳng YeungNam

Cao đẳng Yeungnam đã nuôi dưỡng những tài năng góp phần vào sự phát triển của Hàn Quốc dựa trên một triết lý nền tảng để “tạo ra một lịch sử mới để vực dậy đất nước chúng ta dựa trên một tinh thần yêu nước”. Dựa trên môi trường giáo dục tối ưu, Trường đang đạt được kết quả nghiên cứu xuất sắc với một nhóm các giáo sư cao cấp và môi trường nghiên cứu tốt nhất.

Đại học Hanbat

Đại học Hanbat

Khóa học tiếng Hàn thuộc trường Đại học Hanbat dành cho người nước ngoài có học lực tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên và kiều bào người Hàn Quốc nhằm nâng cao năng lực tiếng Hàn và hiểu biết về văn hóa, xã hội Hàn Quốc. Mỗi lớp học sẽ gồm 10 đến 15 người. Một năm 4 học kì, mỗi học kì kéo dài 10 tuần. Hai kì đầu, thời gian học mỗi tuần là 28 tiếng, 2 học kì sau thời gian học mỗi tuần sẽ là 20 tiếng. Mỗi học kì sẽ có nhiều chương trình trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc đa dạng.

Đại học Konyang

Đại học Konyang

Đại Học Konyang được thành lập năm 1991, được bộ giáo dục Hàn Quốc bình chọn là “Trường đại học đi đầu trong việc phát triển công tác giáo dục hệ Đại học.

Đại học Keimyung

Đại học Keimyung

Trường Đại học Keimyung nằm tại thành phố Daegu tỉnh Kyeongsangbuk là một trong những thành phố có thời tiết đẹp được nhiều người Việt Nam yêu thích nhất và cũng là thành phố nổi tiếng có nhiều người đẹp nhất Hàn Quốc. Daegu nằm rất gần thủ đô Seoul, chỉ mất 1 giờ đi bằng KTX.

Đại học Jeju

Đại học Jeju

Du học Hàn Quốc hiện nay không còn là ước mơ của nhiều bạn học sinh, sinh viên nữa mà nó đã trở thành hiện thực. Với chất lượng giáo dục và chi phí học tập hợp lý, Hàn Quốc đang là điểm đến lý tưởng cho nhiều người muốn du học.

Cao đẳng Jeonju Vision

Cao đẳng Jeonju Vision

Trường Đại học Jeonju Vision thành lập và năm 1976 là ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực tài năng và có phẩm chất nhân văn, những người sẽ làm thay đổi thế giới. Đào tạo nhân lực chuyên môn kĩ thuật ngành công nghiệp cơ bản chú trọng vào sinh viên nước ngoài với mục tiêu xin được việc làm vào ngành công nghiệp cơ bản ngay.

Đại học Cheongju

Đại học Cheongju

Được thành lập năm 1947, Đại học Cheongju là một trường tư thục nằm tại thành phố Cheongju – thủ phủ của tỉnh bắc Chungcheong, Hàn Quốc. Đây là một trong những cơ sở đào tạo uy tín bậc nhất miền Trung xứ Hàn với chất lượng giảng dạy ưu việt và mang tính định hướng toàn cầu. Bạn biết gì về Đại học Quốc tế Cheongju?

Đại Học Jeonju

Đại Học Jeonju

Đại học Jeonju đã đầu tư lớn vào cơ sở vật chất như tu sửa giảng đường, cùng với việc tu sửa tháp Star và Trung tâm Star, và bây giờ là dành riêng cho sự phát triển phần mềm và tăng cường chất lượng giáo dục.